Nem chua là món ăn vặt hoặc món nhậu phổ biến và rất được yêu thích tại Việt Nam. Để làm ra những chiếc nem chua dai giòn hấp dẫn, người ta thường dùng thêm một số loại phụ gia thực phẩm. Hôm nay, phụ gia Hải Đăng sẽ mách bạn bí quyết giúp nem chua dai giòn chuẩn vị chỉ với một phụ gia duy nhất là VMC NEM.
Theo các cách làm nem chua truyền thống. thịt để làm nem chua đòi hỏi thịt phải còn nóng. Tức là khi vừa mới mổ thịt lợn xong phải tiến hành cắt thái thịt để làm nem luôn, không được để lâu. Bởi nếu như để thịt nguội, nem sẽ bị không có độ bóng, không thể kết dính và bị bở trong quá trình lên men. Chính vì thế, gây bất tiện và khó khăn cho những cơ sở làm nem chua.
Giờ đây các bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề này nữa. Phụ gia Hải Đăng sẽ cung cấp cho các bạn bí quyết giúp nem chua dai giòn chuẩn vị mà không bắt buộc phải làm từ thịt nóng. Chỉ với duy nhất một VMC Nem. Đây là phụ gia thực phẩm an toàn được BYT cấp phép sử dụng cho thực phẩm. VMC NEM được sản xuất riêng cho nem chua. Giúp tạo giòn dai cho nem chua, nem bì, nem chua rán, thịt chua.
Thông tin sản phẩm:
Ngoại quan: Dạng bột mịn màu trắng
Thành phần: Sodium tripolyphosphates INS 451i; Glucono delta-Lacton INS 575
Quy cách đóng gói: Gói 1kg, thùng 25kg. Vỏ gói màu xanh
Xuất xứ: Việt Nam
VMC NEM được sử dụng rộng rãi trên thị trường. Đây là phụ gia thực phẩm an toàn tuyệt đối với sức khỏe con người. VMC NEM có những công dụng tuyệt vời sau:
Cách dùng: Sử dụng 2-5g phụ gia cho 1kg nem chua thành phẩm. Cho VMC NEM vào giai đoạn đầu của quá trình xay, trong cối đã có thịt và 1/3 nước đá. Để phát huy hết tính năng VMC NEM nhiệt độ mọc sau khi xay đảm bảo dưới 120C.
Thông tin liên hệ đặt hàng: