Chào mừng đến với CÔNG TY CỔ PHẦN XNK HÓA CHẤT HẢI ĐĂNG

Tổ 41, Khu 4, Hà Khẩu, Hạ Long, Quảng Ninh

CÔNG TY CỔ PHẦN XNK HÓA CHẤT HẢI ĐĂNG

TAN DUC ONE MEMBER COMPANY LIMITED
0 Giỏ hàng
0 sản phẩm trong giỏ hàng
Giỏ hàng đang trống.

Các Loại Phụ Gia Điều Vị Thường Sử Dụng

Các Loại Phụ Gia Điều Vị Thường Sử Dụng

Ngày 29-11-2024 Lượt xem 12
Các Loại Phụ Gia Điều Vị Thường Sử Dụng

1. Nhóm vị ngọt đạm (đậm đà)

– Bột ngọt (INS 621): hay còn gọi là mì chính. Bột ngọt là sản phẩm điều vị được sử dụng từ rất lâu trong gần như tất cả các món ăn. Ở gia đình là kho, xào, nấu đến sản xuất chế biến là nước xốt, nước mắm, giò chả…. Bột ngọt mang lại vị UMAMI đặc trưng, che đi vị mặn của muối và kéo dài hậu vị.

– I+G (INS 635) hay còn gọi là siêu bột ngọt. Vị ngọt của I+G gấp nhiều lần so với bột ngọt nên chỉ cần sử dụng 1 lượng nhỏ trong điều vị. Tỉ lệ I+G thường từ 2-10% so với bột ngọt sẽ có tác dụng cộng hưởng so với chỉ sử dụng riêng lẻ.

– DL Alanine (INS 639) là một acide amin có vị ngọt. DL Alanine có tác dụng tăng cường vị ngọt UMAMI, giảm hậu mặn gắt khó chịu, cân bằng vị chua.

– Glycine (INS640) là một acide amin có vị ngọt dễ chịu. Trong tự nhiên, Glycine thường được tìm thấy trong thịt tôm và cua. Khi thêm Glycine vào sẽ che bớt vị mặn, chua và đắng khó chịu cho món ăn.

Bỏ túi các món xào ngon đãi tiệc và kinh nghiệm chọn món xào ngon

 

                Các phụ gia điều vị giúp món ăn ngon và hấp dẫn

 

2. Nhóm vị ngọt đường

– Aspartame (INS 951) vị ngọt giống như đường và hậu vị kéo dài hơn đường. Với độ ngọt gấp đường từ 180-200 lần nên Aspartame là phụ gia điều vị thường được sử dụng trong nước giải khát và các loại xốt để giảm giá thành sản phẩm.

– Acesulfame Potassium (INS 950) vị ngọt giống như đường với cường độ ngọt gấp 200 lần. Acesulfame Potassium thường kết hợp với Aspartame để tạo ra hiệu ứng điều vị. Giúp sản phẩm có vị giống như đường nhất.

3. Nhóm vị chua

– Acide Citric (INS 330) có vị giống như chanh nên còn có tên gọi là bột chanh. Acide citric tạo vị chua cho các loại xốt, gia vị như xốt ớt xanh, lẩu Thái…..

– Acide Malic (INS 296) có vị chua của táo. Vị chua từ Acide Malic tạo nên món ăn có vị chua dễ chịu và kéo dài hơn so với acide citric.

4. Nhóm vị mặn

  Kali Clorid (INS 508) và Calci Clorid (INS 509): có vị giống muối ăn. Khi sử dụng Kali Clorid hoặc Calci Clorid sẽ giảm lượng muối ăn (Natri Clorid) trong thực phẩm. Điều này giúp giảm các bệnh liên quan đến tiêu thụ quá nhiều muối như tim mạch, huyết áp….

Thông tin liên hệ đặt hàng:

Địa chỉ: 172 Hà Khẩu- Hạ Long- Quảng Ninh

Hotline: 0934566845- 0934561220

Website: https://hoachathaidang.com/

Đăng ký thông tin để nhận thông tin về sản phẩm và dịch vụ của Hai Dang Chem

Thương hiệu uy tín
Thương hiệu uy tín
Hóa Chất Hải Đăng – Thương Hiệu Uy Tín Trong Lĩnh Vực Hóa Chất Hóa Chất Hải Đăng tự hào là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp hóa chất chuyên dụng tại Việt Nam. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động, chúng tôi cam kết mang đến những giải pháp tối ưu cho các nhu cầu hóa chất của khách hàng trên toàn quốc
Tư vấn nhiệt tâm
Tư vấn nhiệt tâm
Tư vấn chính xác,
chuẩn chỉ, nhiệt tình
Giao hàng toàn quốc
Giao hàng toàn quốc
Giao hàng ngay trong
60 phút nội thành
Chính sách đổi trả
Chính sách đổi trả
Chế độ hậu mãi,
bảo hành dài lâu
Liên hệ Messenger Chat wiget Chat Zalo
Liên hệ
Hotline: 0934561220
wiget Chat Zalo Chát Zalo cùng chúng tôi
Messenger Chat Chát FB cùng chúng tôi
Instagram Instagram
Lên đầu trang