Công Dụng Của Chất Điều Vị I+G

Chất điều vị i+g là chất phụ gia không thể thiếu trong sản xuất thực phẩm. Nó đem lại nhiều lợi ích giúp cho món ăn thêm thơm ngon hấp dẫn. Theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ công dụng của nó nhé. 

1, Tổng quan về chất điều vị i+g

  • Chất điều vị i+g là chất giúp tăng thêm mùi vị cho món ăn, khiến món ăn ngon miệng hơn. Ngăn ngừa độ quá mặn hay quá ngọt trong quá trình chế biến.
  • I+G có vị ngọt, ngọt hơn gấp 100-150 lần so với mì chính hoặc bột nêm.
  • Độ tan: Tan hoàn toàn trong nước.
  • Chất phụ gia điều vị i+g được cấp phép sử dụng bởi BYT
  • Ứng dụng: Dùng trong sản xuất nước giải khát, bánh kẹo, tương ớt, trà sữa, ….
  • Mô tả: có dạng bột mịn, màu trắng
  • Hướng dẫn sử dụng: Hòa tan chất điều vị i+g hoặc cho trực tiếp vào sản phẩm
  • Liều lượng:  0,07% – 0.2% (0,7 – 2g) phụ gia cho vào sản xuất ra 1 kg sản phẩm tùy mức độ mong muốn.
  • Quy cách đóng gói: 1 kg/ gói. 
chất điều vị i+g có dạng bột mịn màu trắng
chất điều vị i+g có dạng bột mịn màu trắng

2, Công dụng của chất điều vị i+g

Ngành công nghiệp thực phẩm đang ngày một phát triển. Vì thế, chất điều vị i+g ngày càng được sử dụng phổ biến hơn. Nó đem lại nhiều công dụng tuyệt vời trong sản xuất và chế biến món ăn như:

  • Giúp tăng thêm mùi vị, ngừa độ quá mặn hay quá ngọt trong quy trình chế biến.
  • Được sử dụng rộng rãi trong  : Nước mắm, nước tương, nước sốt, bột canh…
  • i+g là một chất điều vị cần thiết trong thực phẩm, đem lại vị ngọt như nước hầm thịt, tăng hương vị và làm cho thực phẩm thêm ngon, thêm chất lượng.
  • Dùng trong pha chế nước hầm thịt, nước dùng (súp lẩu, nước cốt, súp,..)
  • Ứng dụng trong chế biến món ăn ở nhà hàng, khách sạn
  • Thay thế hạt nêm, mì chính giúp giảm chi phí trong nguồn nguyên liệu sản xuất 
Công dụng của chất điều vị IG
Công dụng của chất điều vị IG

Thông tin liên hệ đặt hàng:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo