Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Chả Mực

Có phải quý anh chị đang cần tìm hiểu công thức để làm ra sản phẩm chả mực ngon để bán hoặc để gia đình thưởng thức do chính tay mình làm ra với tiêu chí thực sự đảo bảo an toàn và tốt cho sức khỏe? Hay anh chị cần một công thức tốt sản xuất để cải tiến chất lượng sản phẩm đáp ứng thị hiếu ngày càng yêu cầu cao của Quý khách hàng? Hoặc sản phẩm đang gặp phải vấn đề dẫn đến chưa được ngon như kỳ vọng? Hãy đến với chúng tôi để được giải quyết triệt để mong muốn của anh chị nhé !

QUY TRÌNH LÀM CHẢ MỰC

  • Nguyên liệu
  • Mực nang, khối lượng lớn hơn 0,5k .
  • Bỏ nang, da , làm sạch cấp đông.
  • Mỡ thái nhỏ cấp đông.
  • Phụ gia
  • VMC K7: tạo giòn, dai.
  • VMC Nonphos: ổn định cấu truc chả, giữ mùi vị.
  • VMC MP: tạo dẻo.
  • Gluten, bột biến tính: tạo dẻo, hút nươc, làm chât độn.
  • VMC IG: thay thế bột ngọt, tạo vị ngọt có hậu giữ lâu trong miệng.
  • VMC D-xylose: bột chiên vàng, giúp chả khi chiên nhanh vàng, có màu vang đều, đẹp.
  • Gia vị
  • Nước mắm: 25g.
  • Tiêu: 2,5g.
  • Tỏi, ơt: 25-30g.
  • Xay chả
  • Cân mực, mỡ theo tỉ lệ 9:1.
  • Cho toàn bộ phụ gia, gia vị, bột vào cối xay.
  • Tiến hành xay 1,5 -2 phút thì dừng.
  • Công thức phụ gia cho chả mực
  • 3g K7, 3g Nonphos, 2g MP, 2g IG, 1g D xylose.
  • Định hình, chiên
  • Sau khi xay ta tiến hành định hình thành bánh hoặc viên, để cho chả ổn đinh từ 5-10 phút rồi chiên
  • Chiên dầu nhiều, lửa nhỏ tới khi nào chả vàng đều la được.
chả mực chiên
chả mực chiên

Thông tin liên hệ đặt hàng:

Địa chỉ: 172 Hà Khẩu- Hạ Long- Quảng Ninh

Hotline: 0934566845- 0934561220

Website: https://hoachathaidang.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo