Phụ Gia Bảo Quản Tự Nhiên Cho Thịt VMC Antione

Các bạn đang mong muốn sản phẩm của mình phải hoàn hảo đáp ứng được các yếu tố: 100% tốt sức khỏe, bảo đảm an toàn, tươi ngon, bảo quản được lâu, giá thành rẻ,… Hãy đến với VMC Group chuyên sản xuất các phụ gia thực phẩm giúp chúng được ngon hơn. Trong đó không thể thiếu các phụ gia bảo quản giúp các sản phẩm tránh sự xâm nhập của các vi sinh vật, nấm mốc gây hại cho sức khỏe, kéo dài thời gian sử dụng. Cùng tôi khám phá các loại bảo quản của Việt Mỹ nhé!

VMC ANTIONE PHỤ GIA BẢO QUẢN TỰ NHIÊN CHO CÁC SẢN PHẨM LÀM TỪ THỊT

Bảo quản thực phẩm chính là ngăn chặn, làm chậm việc thức ăn bị hư hỏng bởi các nấm mốc, vi sinh vật nhờ đó thực phẩm giữ được lâu hơn. VMC group chúng tôi đã cho ra đời phụ gia VMC Anti one chuyên dùng bảo quản, chống mốc, chống chua nhớt oxy hóa cho giò chả, xúc xích,…Cùng tôi tìm hiểu về sản phẩm này nhé!

VMC Anti one có dạng bột màu trắng, không có mùi vị lạ, được đóng gói cẩn thận trong túi PE chuyên dụng màu xanh trắng, trên bao bì có nhãn phụ ghi đầy đủ thông tin của sản phẩm từ thành phần, công dụng đến hướng dẫn sử dụng, cách bảo quản,… VMC Antione có quy cách 1kg/túi và 25kg/thùng được chúng tôi sản xuất và đóng gói tại Nha Trang.

Với các thành phần E261, E316, E281 có công dụng riêng như sau:

  • Natri acetate (E261) (CH3COONa): là chất đệm để điều chỉnh độ axit, giảm pH gây ức chế vi sinh vật.
  • Natri erythobat (E316) (C6H7O6Na):

+ Ức chế sự phát triển của vi sinh vật gây nấm mốc và hư thối sản phẩm.

+ Chất chống oxy hóa tan trong nước.

+ Kéo dài thời gian bảo quản, giữ màu cho sản phẩm

+ Gốc tự do là phần tử hóa học bất ổn dễ phản ứng chiếm điện tử nó thiếu từ phân tử khác. Vì vậy chất chống oxy hóa đưa 1 electron cho gốc tự do giúp nó ổn định nên không gây hại nữa.

  • Natri propionate (E281) (C3H5O2Na):

+ Chất bảo quản có nguồn gốc hữu cơ.

+ Đi vào nội bào kìm hãm hoạt động của enzyme.

+ Ảnh hưởng tới màng tế bào nấm men, nấm mốc gây ức chế hô hấp của nó từ đó ức chế nấm men, nấm mốc phát triển.

Sự kết hợp hoàn hảo của 3 thành phần trên đã giúp cho sản phẩm giũ được thời gian sủa dụng lâu hơn, chống mốc, chống chảy nhớt, ôi thiu, hạn chế sự phát triển của vi sinh vật mà không ảnh hưởng đến mùi vị và màu sắc.

VMC Anti one được ứng dụng trong các sản phẩm có nguồn gốc từ thịt như: giò chả, xúc xích, lạp xưởng, nem chua, jambong, chả viên, chả cá,…

Để sản phẩm được bảo quản tốt nhất bạn nên dùng 2-4 gram VMC Anti one cho 1kg sản phẩm cho vào quá trình xay trộn nguyên liệu (bảo quản 4-6 ngày). Khi bạn dùng chưa hết gói VMC Anti one nhớ là gói lại để nơi thoáng mát, khô ráo, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

Thông tin liên hệ đặt hàng:

Địa chỉ: 172 Hà Khẩu- Hạ Long- Quảng Ninh

Hotline: 0934566845- 0934561220

Website: https://hoachathaidang.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo