Phụ Gia Tẩy Trắng Thực Phẩm An Toàn

Chất tẩy trắng hiện nay đang được sử dụng rộng rãi trong ngành sản xuất thực phẩm bởi nó có ưu điểm tạo vẻ ngoài bắt mắt cho sản phẩm. Tuy nhiên không phải chất tẩy trắng thực phẩm nào cũng an toàn cho người dùng. Cùng Hải Đăng điểm qua các chất tẩy trắng an toàn trong bài viết dưới đây nhé. 

1, VMC – TĂNG TRẮNG

Thành phần: 99% Titan dioxyd (INS 171), 1% Dioxyd silic vô định hình (INS 551)

Quy cách đóng gói: Gói 1kg, thùng 25kg. Vỏ gói màu xanh. Bột màu trắng, mịn

Công dụng:

VMC tăng trắng thường sử dụng trong sản xuất sản phẩm từ tinh bột như: bún, mỳ, phở, bánh tráng.

Ngoài ra có còn ứng dụng để tăng trắng cho giò chả, đường bột, kẹo, kẹo cao su, bánh quy và các sản phẩm sữa có màu trắng,

Tăng trắng cho các sản phẩm, tạo màu sắc bắt mắt 

Giữ màu sắc ổn định, hạn chế hiện tượng đổi màu trong quá trình bảo quản

Hàm lượng/ liều lượng tham khảo: Cho liều lượng 0,05 – 0,1 % (0,5 – 1g/1kg sản phẩm)

VMC TĂNG TRẮNG
VMC TĂNG TRẮNG

2, SODIUM METABISULFITE THỰC PHẨM

Metabisulfite Thực phẩm được cấp phép sử dụng bởi BYT

Công dụng: 

Phụ gia tăng trắng cho thực phẩm

Tạo màu sắc đẹp mắt, hấp dẫn cho sản phẩm

Ứng dụng: Thường được sử dụng trong sản xuất bánh, kẹo, nước ngọt,..

Hàm lượng/ liều lượng tham khảo: Cho liều lượng 0,01 – 0,3g vào 1kg thành phẩm tùy vào loại sản phẩm nhất định

Hướng dẫn sử dụng:

Cho Sodium Metabisulfite Thực phẩm vào giai đoạn đầu của quá trình sản xuất

 

SODIUM METABISULFITE THỰC PHẨM
SODIUM METABISULFITE THỰC PHẨM

3, PHỤ GIA TẨY TRẮNG STAR FRESH 9

Mô tả ngoại quan:  Dạng bột pha lê màu trắng tới vàng nhạt

Công dụng: 

Phụ gia tăng trắng cho thực phẩm

Tạo màu sắc đẹp mắt, hấp dẫn cho sản phẩm, kéo dài thời gian bảo quản, lưu giữ màu sắc sản phẩm ổn định, 

Ứng dụng: Thường được sử dụng trong việc làm trắng cho sản xuất bún, mì, phở, bánh canh, hủ tiếu, .. làm trắng nông sản như măng tre, khoai tây,..

Hàm lượng/ liều lượng tham khảo: Cho liều lượng 0,01 – 0,3g vào 1kg thành phẩm 

Hướng dẫn sử dụng: Ngâm phụ gia tẩy trắng star fresh 9 trực tiếp với sản phẩm trước khi chế biến

Phụ gia tẩy trắng bún, mì, phở
Phụ gia tẩy trắng bún, mì, phở

Trên đây là 3 chất tẩy trắng thực phẩm an toàn được khuyên dùng trong sản xuất chế biến thực phẩm. Để đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng, quý khách nên lựa chọn những đơn vị phân phối uy tín tránh gặp phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng.

Thông tin liên hệ đặt hàng:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo