Giò là một món ăn khá phổ biến trong đời sống ẩm thực của người Việt Nam. Một món ăn vừa dân dã nhưng cũng không kém phần sang trọng. Món giò lụa này có nguồn gốc ngoài Bắc, khi được phổ biến ở miền Nam thì được gọi với cái tên khác là chả lụa. Qua thời gian, cách làm giò lụa ở mỗi miền mỗi khác, tuy vẫn được làm từ hai nguyên liệu cơ bản là thịt lợn (thịt heo) giã nhuyễn cùng các loại gia vị. Vì cách làm khác nhau nên hương vị cùng phẩm chất giò lụa cũng khác nhau. Nhưng dù thế nào, cách làm giò lụa miền Bắc vẫn được coi là cách làm giò lụa truyền thống và có hương vị đặc trưng riêng đấy các bạn ạ
Quý anh chị đang cần tìm hiểu Công thức để làm ra sản phẩm giò lụa ngon để bán hoặc để gia đình thưởng thức do chính tay mình làm ra với tiêu chí thực sự đảo bảo an toàn và tốt cho sức khỏe? Hay anh chị cần một công thức tốt sản xuất để cải tiến chất lượng sản phẩm đáp ứng thị hiếu ngày càng yêu cầu cao của Quý khách hàng? Hoặc sản phẩm đang gặp phải vấn đề dẫn đến chưa được ngon như kỳ vọng? Hãy đến với chúng tôi để được giải quyết mong muốn của anh chị nhé !
Nguyên liệu
Thịt đùi, thịt mông đã được cấp đông , thịt chưa xử lý qua hóa chất, trước khi cấp đông thịt còn tươi, chưa hư hỏng
Thịt đơ ( thịt sau khi mổ 3-8h) rửa sạch câp đông đến nhiệt độ (-5)°C – 5°C
Mỡ thái nhỏ cấp đông.
Phụ gia
VMC K7: Tạo giòn
VMC Nonphos : tạo dai, chắc, giữ ổn định cấu trúc giò.
VMC MP: Tạo dẻo, giữ nước, làm cho mọc lâu bị khô.
VMC IG : Thay thế bột ngọt, có vị ngọt sương hầm, tương đồng với vị ngọt của giò, làm cho sản phẩm có vị ngọt được giữ lâu trong miệng
VMC Antione: Chất bảo quản được phép dùng trong giò chả, bảo quản được 3-4 ngày ở điều kiện thường.
Bột bắp biến tính: hút nươc, tạo dẻo, làm chất độn.
Hương thịt: Tạo hương thơm cho giò chả
Thông tin liên hệ đặt hàng:
Địa chỉ: 172 Hà Khẩu- Hạ Long- Quảng Ninh
Hotline: 0934566845- 0934561220
Website: https://hoachathaidang.com/