Chào mừng đến với CÔNG TY CỔ PHẦN XNK HÓA CHẤT HẢI ĐĂNG

Tổ 41, Khu 4, Hà Khẩu, Hạ Long, Quảng Ninh

CÔNG TY CỔ PHẦN XNK HÓA CHẤT HẢI ĐĂNG

TAN DUC ONE MEMBER COMPANY LIMITED
0 Giỏ hàng
0 sản phẩm trong giỏ hàng
Giỏ hàng đang trống.

Chất Làm Đông Thực Phẩm Gelatin

Chất Làm Đông Thực Phẩm Gelatin

Ngày 29-11-2024 Lượt xem 12
Chất Làm Đông Thực Phẩm Gelatin

Gelatin là một dạng căn bản của Protein không màu – không vị và có màu hơi vàng hoặc trong suốt. Đây là một sản phẩm được tạo ra từ Collagen tổng hợp từ thực vật và da, xương của động vật.

Ứng dụng của Gelatin

Gelatin được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực thực phẩm nhờ vào tính chất hóa học linh hoạt, có chức năng tạo gel, kết dính, tạo bọt, tạo độ nhớt,…

Ứng dụng của Gelatin – Ổn định và làm dày

Gelatin được tổng hợp từ 18 loại Acid Amin khác nhau tạo nên một liên kết có tính trật tự và tuần hoàn. Nhờ đó, chúng có công dụng làm dày, giúp ổn định và duy trì cấu trúc, tránh hiện tượng bị tách sau khi chế biến. 

Ứng dụng của Gelatin – Làm bánh ngọt 

Gelatin được ứng dụng rộng rãi trong ngành sản xuất bánh kẹo trên thế giới từ các loại kẹo dẻo đến các món tráng miệng thơm ngon như pudding, mousse,…

Việc sử dụng Gelatin sẽ giúp các thành phần trong chiếc bánh sẽ có khả năng kết dính lại với nhau, giúp tạo độ mềm và  định hình món ăn đẹp mắt hơn.

Ứng dụng của Gelatin – Làm thạch rau câu

Gelatin được ứng dụng làm thạch rau câu nhờ vào khả năng làm nguyên vật liệu đông và dẻo lại. Bạn có thể sử dụng gelatin để chế biến ra các món như: thạch rau câu phô mai, thạch cà phê, thạch trà xanh, thạch sữa chua… một cách đơn giản nhất. 

Ứng dụng của Gelatin – Chế biến kẹo dẻo

    Trong chế biến kẹo dẻo, Gelatin được sử dụng để tạo liên kết với nước và ổn định độ nhớt, giúp cho kẹo dẻo được mềm mại và giữ được tạo hình thẩm mỹ.

Cách sử dụng Gelatin đúng chuẩn

Gelatin có hai dạng chính gồm dạng bột và dạng lá. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn cách sử dụng Gelatin dạng bột.

Ngâm bột Gelatin trong nước với tỷ lệ 1:6, khuấy đều hỗn hợp và ngâm trong vài phút để bột Gelatin nở. Đối với những món lạnh, bạn cần đun cách thủy hoặc quay trong lò vi sóng từ 10 – 20s để cho hỗn hợp Gelatin tan hoàn toàn rồi mới cho vào sản phẩm. Đối với những món nóng, bạn có thể cho trực tiếp hỗn hợp Gelatin với nước vào sản phẩm khi chế biến.

Hy vọng rằng những thông tin giới thiệu về Gelatin và ứng dụng trên sẽ giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về loại chất làm đông này một cách chi tiết nhất. Và đừng quên liên hệ qua số Hotline: 0934566845 để được hỗ trợ tư vấn đặt mua Gelatin với mức giá ưu đãi nhất.

Thông tin liên hệ đặt hàng:

Địa chỉ: 172 Hà Khẩu- Hạ Long- Quảng Ninh

Hotline: 0934566845- 0934561220

Website: https://hoachathaidang.com/

Đăng ký thông tin để nhận thông tin về sản phẩm và dịch vụ của Hai Dang Chem

Thương hiệu uy tín
Thương hiệu uy tín
Hóa Chất Hải Đăng – Thương Hiệu Uy Tín Trong Lĩnh Vực Hóa Chất Hóa Chất Hải Đăng tự hào là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp hóa chất chuyên dụng tại Việt Nam. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động, chúng tôi cam kết mang đến những giải pháp tối ưu cho các nhu cầu hóa chất của khách hàng trên toàn quốc
Tư vấn nhiệt tâm
Tư vấn nhiệt tâm
Tư vấn chính xác,
chuẩn chỉ, nhiệt tình
Giao hàng toàn quốc
Giao hàng toàn quốc
Giao hàng ngay trong
60 phút nội thành
Chính sách đổi trả
Chính sách đổi trả
Chế độ hậu mãi,
bảo hành dài lâu
Liên hệ Messenger Chat wiget Chat Zalo
Liên hệ
Hotline: 0934561220
wiget Chat Zalo Chát Zalo cùng chúng tôi
Messenger Chat Chát FB cùng chúng tôi
Instagram Instagram
Lên đầu trang