Công Dụng Của Đường Maltodextrin Trong Sản Xuất Thực Phẩm
Công Dụng Của Đường Maltodextrin Trong Sản Xuất Thực Phẩm
Ngày 28-11-2024 Lượt xem 11
Maltodextrin là một thành phần thường được sử dụng trong nhiều loại bánh, kẹo và đồ uống. Nó có tác dụng cải thiện hương vị, độ dày và thời gian sử dụng của sản phẩm. Hãy cùng Phụ gia Việt Mỹ tìm hiểu đường maltodextrin có công gì trong đời sống qua bài viết bên dưới nhé.
1. Tổng quan về đường maltodextrin
Đường maltodextrin là một loại phụ gia thực phẩm được làm từ các loại tinh bột khác nhau. Nó thường có dạng bột mịn màu trắng và có khả năng hút ẩm tốt.
Các nguyên liệu tự nhiên để sản xuất đường maltodextrin bao gồm tinh bột từ ngô, gạo, khoai tây hoặc lúa mì,… Maltodextrin cũng là một thành phần phổ biến trong các sản phẩm đóng gói như bánh ngọt, kẹo và nước ngọt và thường được ghi chú trên nhãn sản phẩm.
Thông tin sản phẩm:
Ngoại quan: Dạng tinh thể màu trắng, có vị ngọt và tan trong nước.
Hóa Chất Hải Đăng – Thương Hiệu Uy Tín Trong Lĩnh Vực Hóa Chất
Hóa Chất Hải Đăng tự hào là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp hóa chất chuyên dụng tại Việt Nam. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động, chúng tôi cam kết mang đến những giải pháp tối ưu cho các nhu cầu hóa chất của khách hàng trên toàn quốc