Có phải Quý anh chị đang cần tìm hiểu Công thức để làm ra sản phẩm bánh đa sợi để bán hoặc để gia đình thưởng thức do chính tay mình làm ra với tiêu chí thực sự đảo bảo an toàn và tốt cho sức khỏe? Hay anh chị cần một công thức tốt sản xuất để cải tiến chất lượng sản phẩm đáp ứng thị hiếu ngày càng yêu cầu cao của Quý khách hàng? Hoặc sản phẩm đang gặp phải vấn đề dẫn đến chưa được ngon như kỳ vọng? Hãy đến với chúng tôi để được giải quyết triệt để mong muốn của anh chị nhé !
Nguyên liệu:
Phụ gia
Công thức phụ gia cho bánh đa/1kg
Ngâm:
Nghiền ướt: giúp khối bột mịn đồng đều, không tổn thất dinh dưởng, giữ lại được cấu trúc của sợi tinh bột để tạo liên kết hình thành sợi bánh đa dai, chắc, bền
Tráng bánh và hấp: Điều chỉnh lượng nhiệt làm nước sôi đều.
Sấy khô, cắt sợi, đóng gói:
Nếu sản phẩm của quý khách gặp phải các vấn đề trên. Chúng tôi chắc chắn giải quyết được hãy mạnh dạn liên hệ với chúng tôi 0934566845 để được tư vấn miễn phí !
Thông tin liên hệ đặt hàng: