Có phải quý anh chị đang cần tìm hiểu Công thức để làm ra sản phẩm giò gà pha cá ngon để bán hoặc để gia đình thưởng thức do chính tay mình làm ra với tiêu chí thực sự đảo bảo an toàn và tốt cho sức khỏe? Hay anh chị cần một công thức tốt sản xuất để cải tiến chất lượng sản phẩm đáp ứng thị hiếu ngày càng yêu cầu cao của Quý khách hàng? Hoặc sản phẩm đang gặp phải ván đề dẫn đến chưa được ngon như kỳ vọng? Hãy đến với chúng tôi để được giải quyết triệt để mong muốn của anh chị nhé !
Nguyên liệu
Phụ gia
VMC K7: Tạo dai
VMC Nonphos : tạo giòn, chắc, giữ ổn định cấu trúc giò.
VMC MP: Tạo dẻo, giữ nước, làm cho mọc lâu bị khô.
VMC IG : Thay thế bột ngọt, có vị ngọt xương hầm, tương đồng với vị ngọt của giò, làm cho sản phẩm có vị ngọt được giữ lâu trong miệng
VMC Antione: Chất bảo quản được phép dùng trong giò chả, bảo quản được 3-4 ngày ở điều kiện thường.
Gluten: hút nươc, tạo dẻo, làm chất độn
Hương thịt: Tạo hương thơm giò.
Chuẩn bị:
BẮT ĐẦU XAY
Thông tin liên hệ đặt hàng:
Địa chỉ: 172 Hà Khẩu- Hạ Long- Quảng Ninh
Hotline: 0934566845- 0934561220
Website: https://hoachathaidang.com/